Thời tiết ngày 22/10/2020

Không lấy được dữ liệu từ server

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 5772

Đã truy cập : 43836954

Đón 19 công dân trở về từ Đà Nẵng

08/09/2020 08:54 Số lượt xem: 146

Thực hiện kế hoạch của UBND tỉnh và Sở Y tế. Sáng sớm ngày 8/9, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh phối hợp với Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và các đơn vị liên quan tổ chức đón tiếp các công dân là người Bắc Ninh lưu trú tại thành phố Đã Nẵng có nguyện vọng về Bắc Ninh do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID -19.

Phun khử khuẩn toàn bộ xe và các công dân trở về từ Đà Nẵng

Theo đó, 19 công dân Bắc Ninh được đón về bằng 03 xe ô tô 45 chỗ ngồi  để đảm bảo giãn cách và xuất phát từ chiều ngày 07/9/2020. Trên xe, các công dân được bố trí ngồi giữ khoảng cách và bắt buộc đeo khẩu trang; lái xe, phụ xe được trang bị đồ bảo hộ. Trong đoàn đón tiếp cũng bố trí 01 xe của lực lượng công an phối hợp đảm bảo an ninh trật tự và xe phục vụ hậu cần, hỗ trợ phương tiện cấp cứu, trang thiết bị theo dõi sức khỏe và xử lý khi có các tình huống cấp cứu xảy ra.

Các công dân trở về từ Đà Nẵng được kiểm tra sức khỏe, đo thân nhiệt và hướng dẫn khai báo y tế

Tại Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Bắc Ninh, ngoài việc phun hóa chất khử khuẩn, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh đã bố trí 02 bàn khám, lập danh sách phân loại công dân, hướng dẫn sát khuẩn tay nhanh, thay khẩu trang, đo thân nhiệt cũng như khai báo y tế …để đảm bảo an toàn trong công tác phòng dịch. Tất cả những công dân này sẽ được bàn giao cho UNND các huyện, thị xã, thành phố để tiếp tục thực hiện theo dõi, giám sát y tế theo quy định.

Lê Hồng