Thời tiết ngày 17/12/2018

Không lấy được dữ liệu từ server

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 2473

Đã truy cập : 43086792

BVĐK tỉnh tổ chức hội thi cắm hoa nghệ thuật chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ

08/03/2018 15:52 Số lượt xem: 551

Sáng 8-3, Công đoàn Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức hội thi cắm hoa nghệ thuật chào mừng kỉ niệm 108 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 và 1.978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. 

Tham dự hội thi có 35 đội thi, mỗi đội gồm 2 thành viên đến từ các khoa, phòng, trung tâm của bệnh viện. Các đội thực hiện 1 tác phẩm dự thi trong thời gian 60 phút theo chủ đề “Người phụ nữ Việt Nam”. Sau khi hoàn thành tác phẩm, mỗi đội dự thi có 3 phút để thuyết trình ý tưởng lãng hoa của mình. Đây cũng là nội dung thu hút được sự chú ý của đông đảo khán giả, bởi ngoài những ý tưởng truyền thống về mẹ, về người phụ nữ Việt Nam, về những hi sinh của họ thì còn có một số đội thi gắn cả thực tế chuyên môn tại khoa, phòng vào ý tưởng dự thi, nói lên những khó khăn, vất vả và sự cống hiến không ngừng nghỉ của các nữ cán bộ y tế vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Dựa trên thang điểm 100, bao gồm tiêu chí chấm về: Nguyên liệu, đúng chủ đề, có ý nghĩa, phù hợp theo yêu cầu, tác phẩm mang tính nghệ thuật cao, sáng tạo, lạ, đẹp mắt, có sự kết hợp hài hòa giữa chất liệu, màu sắc và có ý nghĩa, phong cách của người thuyết minh…, Ban Giám khảo lựa chọn các đội có tác phẩm xuất sắc để trao 1 giải Nhất, 3 giải Nhì, 5 giải Ba và các giải: Ý tưởng sáng tạo nhất, Bài thuyết trình hay nhất.

Đây là hoạt động ý nghĩa, sân chơi bổ ích, động viên khích lệ cán bộ, viên chức trong bệnh viện hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn; đồng thời phát huy nghệ thuật thủ công, khả năng sáng tạo cho nữ cán bộ, công nhân viên chức; nâng cao tinh thần đoàn kết, học hỏi của các đoàn viên các trung tâm, khoa, phòng.

Một số hình ảnh hội thi:

Nguyễn Oanh – Thanh Xuân
Nguồn: Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh