Thời tiết ngày 29/03/2020

Không lấy được dữ liệu từ server

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 6685

Đã truy cập : 43590035

Các đơn vị Y tế Tiên Du, Từ Sơn và Yên Phong tích cực tham gia hiến máu máu tình nguyện

15/01/2020 15:17 Số lượt xem: 157

Thiết thực lập thành tích kỷ niệm 65 năm ngày thày thuốc Việt Nam 27/2/1955 – 27/2/2020, đồng thời  với truyền thống nhân ái, tốt đẹp, thương người như thể thương thân và hiến máu cứu người là hành động nghĩa cử cao đẹp. Sáng 15/1 tại Trung tâm Y tế huyện Tiên Du  đã tổ chức lễ hiến máu tình nguyện. Lãnh đạo Sở  Y tế, Hội chữ thập đỏ tỉnh,lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Tiên Du chỉ đạo buổi lễ.

 

Cán bộ viên chức ngành y tế 3 đơn vị TTYT Tiên Du, TTYT thị xã Từ Sơn, TTYT Yên Phong đăng ký tham gia hiến máu

Với chủ đề “Giọt hồng – Ngành Y”  ngay trong buổi sáng  đã có 354 cán bộ của 3 đơn vị Y tế Trung tâm Y tế Tiên Du, Trung tâm Y tế thị xã Từ Sơn, Trung tâm Y tế Yên Phong và người dân tham gia đăng ký hiến máu, với kết quả ước tính là trên 200 đơn vị máu.

Lãnh đạo Sở Y tế động viên, khuyến khích các cán bộ viên chức tham gia hiến máu

Các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Sở Y tế tham gia hiến máu

Đây là một kết quả đáng khích lệ, thể hiện được hiệu quả của công tác tuyên truyền và vận động hiến máu của Ngành Y tế. Mỗi giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại, đây chính là những truyền thống quý báu của dân tộc ta mà mỗi cán bộ ngành Y tế Bắc Ninh đang hướng tới để có thể cứu sống được nhiều bệnh nhân,  xứng đáng với với lời dạy của Bác “Lương y như từ mẫu”./.

Đăng Thăng
Nguồn: Trung tâm kiểm soát bệnh tật
Trung bình (0 Bình chọn)