Thời tiết ngày 08/07/2020

Không lấy được dữ liệu từ server

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 4992

Đã truy cập : 43701013

Chủ tịch UBND tỉnh thăm, tặng quà Tết Bệnh viện Sản Nhi Bắc Ninh

23/01/2020 20:28 Số lượt xem: 180

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, ngày 23/1 (tức 29 tháng Chạp), đồng chí Nguyễn Hương Giang, Chủ tịch UBND tỉnh đến thăm, tặng quà, chúc Tết các y, bác sĩ và bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Sản Nhi Bắc Ninh. Cùng đi có lãnh đạo Sở Y tế.

Để đảm bảo công tác y tế trong dịp Tết, Bệnh viện Sản Nhi đã quán triệt toàn thể cán bộ, nhân viên y tế thực hiện đúng quy chế chuyên môn, quy trình kỹ thuật, đặc biệt là quy chế thường trực, cấp cứu. Bên cạnh đó, chuẩn bị đầy đủ vật tư y tế, hóa chất đáp ứng kịp thời công tác chuyên môn và sẵn sàng hỗ trợ tuyến dưới khi cần. Duy trì và đảm bảo hoạt dộng đường dây nóng 24/24, tiếp nhận, xử lý kịp thời những ý kiến phản ánh của nhân dân. Đối với những bệnh nhân nằm điều trị nội trú vào các ngày 24 – 26/1 ( tức ngày 30 tháng Chạp và mùng 1, mùng 2 tháng Giêng Âm lịch), Bệnh viện sẽ tổ chức thăm hỏi và hỗ trợ mỗi bệnh nhân 100.000 đồng/ngày.  

Sau khi nghe lãnh đạo Bệnh viện Sản Nhi Bắc Ninh báo cáo tình hình hoạt động và những kết quả nổi bật của đơn vị trong năm qua, kế hoạch bảo đảm công tác y tế, an ninh trật tự dịp Tết Nguyên đán, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hương Giang ghi nhận và biểu dương những đóng góp của ngành Y tế, trong đó có Bệnh viện Sản Nhi Bắc Ninh trong việc chăm sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn tỉnh. Đồng thời khẳng định, lãnh đạo tỉnh luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân và sẽ tạo những điều kiện tốt nhất để ngành Y tế phát triển, hoàn thành các kế hoạch, mục tiêu đã đề ra.

 

Để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2020 và chủ động trong công tác chăm sóc sức khỏe các bà mẹ và trẻ em, Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế bệnh viện không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, tinh thần trách nhiệm, thái độ ứng xử để người dân trong tỉnh và vùng lân cận được thụ hưởng chất lượng chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Trước tình hình bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus Corona đang có những diễn biến phức tạp trên thế giới, Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị ngành Y tế vui xuân, đón Tết nhưng không quên nhiệm vụ, chủ động các phương án phòng chống dịch bệnh và truyền thông, hướng dẫn người dân phòng bệnh hiệu quả.

Tới thăm, tặng quà lãnh đạo, cán bộ, đội ngũ y, bác sỹ tại Bệnh viện nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh gửi lời chúc mừng năm mới tới những người làm công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân. Đồng thời đề nghị đội ngũ y, bác sĩ tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm với người bệnh, nhất là đối với những bệnh nhân điều trị nội trú tại bệnh viện trong dịp Tết, sẵn sàng ứng phó, xử lý kịp thời mọi tình huống xảy ra.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hương Giang cũng đến thăm, tặng quà cho các bệnh nhân đang nằm điều trị tại khoa Sơ sinh và sản phụ mới sinh tại khoa Sản, ân cần thăm hỏi, động viên bệnh nhân yên tâm điều trị để sớm hồi phục sức khỏe, trở về đoàn tụ với gia đình.

Nguyễn Hạnh