Thời tiết ngày 08/07/2020

Không lấy được dữ liệu từ server

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 4644

Đã truy cập : 43700898

Hội nghị quán triệt triển khai tổ chức đại hội đảng các cấp, nhiệm kì 2020-2025

07/11/2019 14:45 Số lượt xem: 268

Ngày 7/11, Đảng bộ Sở Y tế tổ chức Hội nghị quán triệt , triển khai, hướng dẫn công tác tổ chức Đại hội Đảng nhiệm kì 2020-2025. Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Tiên Phong, Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh. Về phía Đảng bộ Sở Y tế có đồng chí Nguyễn Đình Tâm, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Y tế; các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành, Ủy ban Kiểm tra; Các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư, cấp ủy viên các chi bộ trực thuộc Đảng bộ bộ phận, các đồng chí được phân công thường trực Văn phòng cấp ủy của các chi, đảng bộ.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Tiên Phong đã quán triệt nội dung Chỉ thị số 35-CT/TW của Bộ Chính trị về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng ; hướng dẫn số 26, ngày 18-10-2019 của Ban tổ chức TW hướng dẫn một số nội dung Chỉ thị số 35. Trong đó tập trung các nội dung yêu cầu: Cấp ủy các cấp cần lãnh đạo, chỉ đạo việc triển khai, quán triệt đầy đủ, sâu sắc nội dung Chỉ thị 35 của Bộ Chính trị và các phụ lục kèm theo; Quy chế bầu cử trong Đảng; Bài viết của đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng; Kế hoạch tổ chức đại hội của cấp mình; xây dựng đề án nhân sự và hướng dẫn này và các nội dung liên quan.

Tại Hội nghị cũng phổ biến Kế hoạch đại hội của Đảng ủy khối các cơ quan doanh nghiệp tỉnh; triển khai kế hoạch Đại hội Đảng bộ Sở Y tế và Đại hội các chi bộ, đảng bộ trực thuộc. Các đại biểu được giải đáp các thắc mắc liên quan đến vấn đề này.

Kết thúc Hội nghị, đồng chí Nguyễn Đình Tâm, Phó Bí thư Đảng ủy Sở Y tế đề nghị ngay sau hội nghị các Chi, Đảng bộ trực thuộc tổ chức quán triệt Chỉ thị số 35 và các văn bản hướng dẫn đến toàn đơn vị xong trước ngày 20/11. Đảng bộ Sở Y tế hướng dẫn các chi đảng bộ các bước xây dựng kế hoạch và tổ chức triển khai Đại hội Đảng các cấp đảm bảo đúng nội dung và các quy trình. Đảng bộ chọn bệnh viện Sản Nhi sẽ là đơn vị tiến hành đại hội điểm trong dịp này./.

Nguyễn Huệ