Thời tiết ngày 14/04/2021

Không lấy được dữ liệu từ server

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 7597

Đã truy cập : 45301198

Khai trương Trung tâm phân phối dược phẩm Vimedimex tại tỉnh Bắc Ninh

27/03/2021 08:39 Số lượt xem: 237
Sáng ngày 27-3, Tập đoàn Dược phẩm Vimedimex khai trương Trung tâm phân phối (TTPP) dược phẩm Vimedimex tại tỉnh Bắc Ninh.

Khách hàng mua thuốc tại Trung tâm phân phối dược phẩm Vimedimex Bắc Ninh.

Ngày 6-11-1984, Công ty Xuất nhập khẩu Y tế II được thành lập, đến năm 2006 cổ phần hóa và đổi tên thành Công ty cổ phần Y dược phẩm Vimedimex. Ngày 24-3-2014, Công ty Cổ phần dược phẩm Vimedimex 2 được thành lập với số vốn chủ sở hữu là 3.900 tỷ đồng, tại Khu công nghiệp Tiên Sơn, tỉnh Bắc Ninh. Với 37 năm xây dựng và phát triển, Vimedimex đã khẳng định hướng đi, sứ mệnh sản xuất, phân phối thuốc chất lượng cao, cung cấp cho mọi người, ở mọi nơi trên toàn quốc.

Đến với Vimedimex, khách hàng sẽ được các bác sĩ đến từ Bệnh viện Phổi Trung ương, bác sĩ của Trung tâm phân phối (TTPP) thuốc tư vấn, kê đơn thuốc, giúp khách hàng hiểu đúng bệnh, sử dụng đúng thuốc cho bệnh của mình. Qua đó, khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí, thời gian, cũng như sử dụng thuốc chính xác và hiệu quả. Đặc biệt thông tin kê đơn, lịch sử dùng thuốc của khách hàng sẽ được lưu trữ tại hồ sơ điện tử cho phép các chuyên gia đầu ngành tham gia phân tích, tư vấn phác đồ điều trị phù hợp, tiết kiệm thời gian, chi phí cho người bệnh. Đây là sự khác biệt của TTPP thuốc so với các quầy thuốc, nhà thuốc khác hiện chưa làm được. Đồng thời, đây cũng là sự cam kết tuân thủ nghiêm túc các quy định về bán thuốc có kê đơn của TTPP thuốc, với mục tiêu quan trọng hơn cả là vì sức khỏe, sự an toàn của mỗi người dân và toàn cộng đồng.

Có địa chỉ tại số 40, khu Bồ Sơn, phường Võ Cường, thành phố Bắc Ninh, TTPP dược phẩm Vimedimex Bắc Ninh cung cấp: 31 sản phẩm thuốc được Bộ y tế cấp phép lưu hành và được sản xuất tại nhà máy Vimedimex 2 và 719 thuốc nhập khẩu, thuốc nhập trong nước của các hãng dược phẩm uy tín nước ngoài hoặc các hãng dược phẩm nước ngoài sản xuất tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn GMP-WHO, GMP-EU; cùng với 379 mặt hàng tiêu dùng đến từ các nước phát triển Châu Âu, được bảo quản, quản lý, phân phối đạt tiêu chuẩn GSP, GPP, GDP và thực hiện xuất hóa đơn điện tử trực tiếp cho khách hàng.

Bảo Anh