Thời tiết ngày 29/03/2020

Không lấy được dữ liệu từ server

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 6752

Đã truy cập : 43590129

Lãnh đạo Sở Y tế, Hội chữ thập đỏ thăm và tặng quà tết cho bệnh nhân

22/01/2020 09:33 Số lượt xem: 102

Chiều ngày 21/01,  Hội chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với  Sở Y tế tới thăm, chúc tế cán bộ và tặng quà bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện YHCT – PHCN và Bệnh viện Phổi Bắc Ninh.

Báo cáo với đoàn, lãnh đạo các đơn vị thông báo một số tình hình cơ bản về hoạt động của bệnh viện trong năm, công tác túc trực trong dịp tết và đặc biệt là công tác chăm sóc bệnh nhân nằm điều trị trong dịp tết Canh tý 2020, trong đó có những bệnh nhân nặng hoặc những bệnh nhân không có điều kiện, hoàn cảnh khó khăn  đón Tết Nguyên đán Canh Tý tại Bệnh viện.

Lãnh đạo Sở Y tế đánh giá cao những nỗ lực của đội ngũ y bác sĩ của các đơn vị, đặc biệt ghi nhận tinh thần vượt khó của cán bộ 2 Bệnh viện Bệnh viện YHCT – PHCN và Bệnh viện Phổi Bắc Ninh. Sự nỗ lực, cố gắng này cần tiếp tục phát huy và tiếp tục quan tâm, động viên những bệnh nhân phải ở lại điều trị trong dịp tết. Sau khi chúc tết lãnh đạo và đội ngũ y bác sĩ, đoàn đã đi thăm, chúc tết, tặng 20 suất quà kèm theo mỗi suất quà 500 nghìn đồng/ bệnh nhân cho 20 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn và phải ở lại điều trị tại hai Bệnh viện YHCT – PHCN và Bệnh viện Phổi Bắc Ninh./.

Đăng Thăng - Thanh Xuân
Nguồn: Trung tâm Kiểm soát bệnh tật
Trung bình (0 Bình chọn)