Thời tiết ngày 16/06/2019

Không lấy được dữ liệu từ server

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 2331

Đã truy cập : 43136313

Lãnh đạo tỉnh, Sở Y tế thăm và tặng quà tết cho bệnh nhân

01/02/2019 15:48 Số lượt xem: 248

Sáng ngày 2/01 tức 27 Tết, thừa uỷ quyền lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND, HDND, Mặt trận Tổ Quốc, lãnh đạo Sở Y tế đã tới thăm và tặng quà cán bộ, bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Sức khỏe Tâm thần và Trung tâm Y tế huyện Yên Phong.

Báo cáo với đoàn, lãnh đạo các đơn vị thông báo một số tình hình cơ bản về hoạt động của bệnh viện trong năm và công tác chăm sóc bệnh nhân trong dịp tết. Trong dịp Tết này sẽ có khoảng hơn 10 bệnh nhân của Bệnh viện Sức khỏe Tâm thần và hơn 50 bệnh nhân đang điều trị tại TTYT huyện Yên Phong đón Tết Nguyên đán tại Bệnh viện.

Lãnh đạo Sở Y tế đánh giá cao những nỗ lực của đội ngũ y bác sĩ của các đơn vị, đặc biệt ghi nhận tinh thần vượt khó của cán bộ Bệnh viện Sức khỏe Tâm thần cũng như sự nỗ lực của đơn vị mới sáp nhập như TTYT huyện Yên Phong. Sự nỗ lực, cố gắng này cần tiếp tục phát huy và tiếp tục quan tâm, động viên những bệnh nhân phải ở lại điều trị trong dịp tết.

Sau khi chúc tết lãnh đạo và đội ngũ y bác sĩ, đoàn đã đi thăm, chúc tết, tặng quà cho các bệnh nhân hoàn cảnh khó khăn và bệnh nhân đang ở lại điều trị tại bệnh viện.

Lê Hồng- Thanh Xuân
Nguồn: Trung tâm Kiểm soát bệnh tật