Thời tiết ngày 16/09/2019

Không lấy được dữ liệu từ server

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 3835

Đã truy cập : 43433630

Ngày hội văn hóa thể thao cán bộ viên chức lao động bệnh viện đa khoa tỉnh

16/05/2019 14:26 Số lượt xem: 232

Hưởng ứng Tháng công nhân năm 2019, trong 2 ngày (15 và 16/5), Công đoàn BVĐK tỉnh tổ chức “Ngày hội văn hóa thể thao cán bộ viên chức lao động bệnh viện” với hoạt động chính là giải bóng chuyền hơi giữa các Trung tâm, khoa, phòng trong bệnh viện. Giải đấu thu hút sự tham gia của 214 vận động viên đến từ 15 đội bóng nữ và 11 đội bóng nam của bệnh viện.

Mặc dù là lần đầu tiên tổ chức giải thi đấu bóng chuyền hơi nhưng Ban tổ chức, các tổ trọng tài đã thực hiện đúng quy định của Luật bóng chuyền hiện hành, mỗi trận thi đấu 1 hiệp 25 điểm và cách biệt 2 điểm. Đối với các đội tham gia thi đấu đã có sự chuẩn bị kĩ lưỡng và tập luyện chu đáo, vì vậy giải đấu đã mang lại hơn 50 trận đấu sôi nổi, đẹp mắt cho người xem.

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức sẽ trao giải thưởng theo từng loại hình thi đấu bóng chuyền nam và nữ, mỗi loại hình 1 giải nhất, 1 giải nhì và 2 giải ba.

Cũng nằm trong nội dung tổ chức ngày hội văn hóa thể thao của bệnh viện, ngoài hoạt động thi đấu bóng chuyền hơi, Công đoàn bệnh viện còn tổ chức trao quà và hỗ trợ cho các đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, các tổ công đoàn của bệnh viện còn tự tổ chức các chương trình sinh hoạt, giao lưu văn nghệ, hát quan họ…với các chủ đề ca ngợi Đảng, quê hương, đất nước, truyền thống giai cấp công nhân Việt Nam, công nhân lao động ngành y tế…

Các hoạt động của ngày hội văn hóa thể thao do BVĐK tỉnh tổ chức nhằm nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho cán bộ, viên chức, lao động; động viên họ tập luyện và thi đấu nhằm nâng cao sức khỏe để phục vụ công tác chuyên môn, góp phần xây dựng đời sống văn hóa tinh thần cho cán bộ. Đồng thời, vận động cán bộ, viên chức, lao động tích cực tham gia các hoạt động hưởng ứng “Tháng công nhân” năm 2019, đẩy mạnh các phong trào thi đua, xây dựng mối quan hệ đoàn kết, gắn bó trong bệnh viện.

Đình Quý