Thời tiết ngày 19/07/2018

Không lấy được dữ liệu từ server

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 1042

Đã truy cập : 42946043

Sở Y tế làm việc về công tác y tế huyện Gia Bình

21/09/2017 08:48 Số lượt xem: 382

Vừa qua, Đoàn công tác của Sở Y tế đã có buổi làm việc với huyện Gia Bình về công tác y tế. Đồng chí Tô Thị Mai Hoa – TUV, Giám đốc Sở Y tế và  đồng chí Nguyễn Văn Định – Phó chủ tịch UBND huyện Gia Bình trực tiếp dự và chỉ đạo.

Sau khi nghe đại diện BVĐK huyện, TTYT, Trung tâm dân số KHHGĐ và Phòng y tế huyện Gia Bình đã báo cáo kết quả hoạt động 8 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ trong 4 tháng cuối năm 2017 và năm 2018. Đoàn công tác cùng với các đơn vị y tế địa phương đã thẳng thắn chỉ ra những mặt còn tồn tại, từ đó định hướng các giải pháp cụ thể để tháo gỡ.

Cũng tại hội nghị, đồng chí Tô Thị Mai Hoa - TUV, Giám đốc Sở Y tế lưu ý một số nhiệm vụ trọng tâm, đặc biệt là trước chủ trương của Bộ Y tế sát nhập bệnh viện và trung tâm y tế thành Trung tâm y tế 2 chức năng. Vì thế nếu các đơn vị y tế trong huyện không chủ động thay đổi tư duy, thay đổi phong cách làm việc để tạo sự chuyển biến thì việc sát nhập là không thể tránh khỏi. Đồng chí Giám đốc Sở yêu cầu các đơn vị Y tế huyện Gia Bình  khẩn trương chấn chỉnh  những điểm còn tồn tại, tăng cường phối hợp giữa các đơn vị y tế để thực hiện hiệu quả hơn công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trên địa bàn./.

Nguyễn Oanh – Thanh Xuân
Nguồn: Trung tâm TT-GDSK tỉnh