Thời tiết ngày 24/10/2020

Tiếp nhận 90 công dân vào khu cách ly tập trung của tỉnh

13/09/2020 14:16 Số lượt xem: 239
Sáng 13-9, khu cách ly tập trung của tỉnh đặt tại Trung đoàn 833 (Bộ CHQS tỉnh) đón 90 công dân Việt Nam trở về theo đường hàng không từ Úc về sân bay Vân Đồn (tỉnh Quảng Ninh) vào cách ly y tế tập trung phòng, chống dịch COVID-19.

Các công dân được phun khử khuẩn tại khu cách ly tập trung của tỉnh.

Quy trình tiếp nhận các công dân vào cách ly tập trung được thực hiện nghiêm ngặt, bao gồm: Phun khử khuẩn phương tiện vận chuyển, người và hành lý; khai báo y tế; khám phân loại (chuyển tuyến với các trường hợp ho, sốt); bố trí phòng ở để thực hiện cách ly.

Lực lượng quản lý và phục vụ tại khu cách ly tập trung thuộc Bộ CHQS tỉnh, Sở Y tế và Công an tỉnh sẽ duy trì chặt chẽ quá trình thực hiện cách ly; bảo đảm an ninh, trật tự, hậu cần và công tác phòng, chống dịch theo quy định của Bộ Y tế. Đặc biệt nêu cao tinh thần phục vụ, đẩy mạnh dân vận để các công dân yên tâm thực hiện cách ly phòng, chống dịch.

Minh Thảo