Thời tiết ngày 24/09/2020

Tiếp nhận ủng hộ của các tổ chức, cá nhân, đơn vị cho công tác phòng, chống dịch COVID – 19

27/03/2020 16:34 Số lượt xem: 202

Nhằm chia sẻ sự khó khăn trước diễn biến phức tạp của dịch Covid – 19. Sáng ngày 27/3/2020 đại diện lãnh đạo Sở Y tế, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh tổ`chức đón nhận ủng hộ trang thiết bị phòng, chống dịch COVID - 19 của các tổ chức, cá nhân, đơn vị cho công tác phòng, chống dịch COVID – 19.

Đại diện lãnh đạo Sở Y tế, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh tiếp nhận trang thiết bị phòng, chống dịch Covid- 19 do Tập đoàn  hành trình thành công mới trao tặng.

Tại buổi tiếp nhận, Bà Hoàng Thị Thúy Nga, Chủ tịch Tập đoàn  hành trình thành công mới đã ủng hộ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh 50 chiếc nhiệt kế hồng ngoại, 10.000 khẩu trang y tế và 500 bộ quần áo bảo hộ chống dịch để  trang bị cho các cán bộ trực tiếp làm công tác chống dịch COVID - 19 của đơn vị.

Đồng chí Nguyễn Thị Vân Hà, TUV, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao quà cho các cán bộ, y, bác sỹ trực tiếp làm công tác phòng, chống dịch của đơn vị

Thay mặt Sở Y tế,  đồng chí Nguyễn Bá Quý - Phó Giám đốc Sở  Y tế ghi nhận tình cảm quý báu, sự chia sẻ khó khăn, vất vả của Tập đoàn hành trình thành công mới  đối với đội ngũ y bác sỹ  tỉnh nhà nói chung, các cán bộ, y bác sỹ của Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh nói riêng đang ngày đêm  trực tiếp chống dịch COVID - 19. Sự quan tâm, chia sẻ, động viên của các doanh nghiệp, các đơn vị hảo tâm  đã tiếp thêm động lực, nguồn lực, giúp ngành y tế tỉnh nhà hoàn thành tốt nhiệm vụ, sớm khống chế dịch COVID - 19, bảo vệ sức khỏe cho nhân dân.

Đại diện Ngân hành Chính sách và xã hội tỉnh Bắc Ninh trao quà cho các cán bộ, y, bác sỹ trực tiếp làm công tác phòng, chống dịch của đơn vị.

Cùng ngày, thay mặt Liên đoàn lao động tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Vân Hà, TUV, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã đến thăm hỏi, động viên các cán bộ trực tiếp làm công tác phòng, chống dịch COVID - 19 của Trung tâm Kiểm Soát bệnh tật và Khoa Truyền nhiễm - BVĐK tỉnh, đồng thời tặng 02 suất quà cho 02 tập thể, mỗi suất quà trị giá 30.000.000đ.

Đại diện Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Bắc Ninh, Tỉnh đoàn cũng đến thăm hỏi, động viên và tặng những suất quà có ý nghĩa cho Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh và một số đơn vị y tế để phục vụ công tác phòng, chống dịch COVID - 19 trên địa bàn tỉnh.

Thế Thực - Minh Hùng
Nguồn: Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh