Thời tiết ngày 08/07/2020

Không lấy được dữ liệu từ server

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 5003

Đã truy cập : 43700819

Tổ chức đêm hội trăng rằm cho các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu

13/09/2019 15:19 Số lượt xem: 344

Với mong muốn đem đến cho các cháu Thiếu nhi  đang điều trị tại bệnh viện một cái Tết Trung Thu ấm áp, tràn đầy niềm vui và tình yêu thương. Tối 12/9 (14/8 âm lịch)  Đoàn thanh niên Trung tâm y tế huyện Yên Phong phối hợp với đoàn trường THPT Yên Phong số 1 tổ chức “Đêm hội trăng rằm” và trao 30 suất quà cho các cháu thiếu nhi đang nằm điều trị tại khoa nhi trung tâm y tế Yên Phong.

Đêm hội trăng rằm được mở đầu bằng  các tiết mục: Văn nghệ, các tiết mục hài kịch, rước đèn ông sao, phá cỗ cùng chị Hằng chú Cuội… Những tiết mục trên đã thể hiện đặc trưng của Tết Trung thu truyền thống và đã mang lại không khí sôi nổi, vui tươi cho các cháu thiếu nhi đang nằm điều trị tại Trung tâm y tế Yên Phong. Đặc biệt, nhân dịp này Đoàn thanh niên Trung tâm y tế Yên Phong  phối hợp với Câu lạc bộ tình thương Trường THPT Yên Phong số 1 và đã trao 30 suất quà cho các bệnh nhi  đang nằm điều trị tại khoa Nhi Trung tâm y tế Yên Phong. Toàn bộ số tiền trên được các bạn học sinh, giáo viên, cán bộ công nhân viên trường THPT Yên Phong số 1 và trung tâm y tế Yên Phong quyên góp ủng hộ.

Đây là nguồn động viên thể hiện sự quan tâm của toàn xã hội giúp các cháu điều trị, mau chóng khỏi bệnh. Ngoài các hoạt động trên hàng tháng Câu lạc bộ tình thương Trường THPT Yên Phong số 1 và Trung tâm y tế Yên Phong  tổ chức từ thiện 100 suất cháo cho người bệnh đang điều trị tại các khoa của Trung tâm y tế vào ngày chủ nhật cuối cùng hàng tháng. Hoạt động này có ý nghĩa nhân văn sâu sắc nhằm động viên, chia sẻ nỗi đau của người bệnh và  giáo dục các em học sinh  phát huy tinh thần tương thân, tương ái, sống có trách nhiệm hơn với cộng đồng xã hội./.

Đăng Thăng - Văn Hùng