Thời tiết ngày 09/04/2020

Không lấy được dữ liệu từ server

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 4984

Đã truy cập : 43597259

Tổng kết các hoạt động chào mừng Kỷ niệm 90 năm thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2019)

25/07/2019 10:10 Số lượt xem: 391

Chiều ngày 25/7, Công đoàn ngành Y tế tổ chức Kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2019) đồng thời biểu dương khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích trong các hoạt động Chào mừng Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam. Tham dự Lễ kỉ niệm có các đồng chí lãnh đạo Sở Y tế, lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh, các đồng chí trong BCH công đoàn ngành, công đoàn y tế cơ sở cùng các tập thể, cá nhân được khen thưởng.

Lãnh đạo Liên đoàn LĐ tỉnh tặng Bằng khen cho CĐN

Lãnh đạo LĐLĐ tặng bằng khen cho các CTCĐ cơ sở giỏi

Lãnh đạo Sở Y tế trao tặng thưởng các đơn vị, cá nhân đạt giải cao cấp tỉnh

Phát biểu khai mạc, đồng chí Nguyễn Tiến Dương- Chủ tịch Công đoàn ngành đã  ôn lại truyền thống vẻ vang của giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn Việt Nam, công đoàn Y tế trong đó có tổ chức công đoàn ngành Y tế Bắc Ninh . Là ngành đặc thù, liên quan đến sức khỏe, tính mạng từng người dân, làm việc với áp lực lớn trong môi trường chưa được an toàn, nguy cơ có nhiều rủi ro, nhưng đoàn viên công đoàn và người lao động Y tế đã nỗ lực vượt qua nhiều khó khăn, tận tụy, tích cực trong thực hiện nhiệm vụ, đạt nhiều thành tựu quan trọng, quyết liệt đổi mới phong cách thái độ phục vụ, nhằm hướng tới sự hài lòng của người bệnh.

Các đơn vị chúc mừng Công đoàn ngành Y tế

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh trao tặng Kỉ niệm chương vì sự nghiệp CĐ cho đ/c Nguyễn Văn Tiệm - CT CĐCS Trung tâm Y tế huyện Yên Phong

Thay mặt lãnh đạo Sở Y tế, lãnh đạo Liên đoàn lao động tỉnh đã ghi nhận chúc mừng những kết quả, thành tựu mà cán bộ, đoàn viên, người lao động Y tế đã đạt được trong những năm qua, trong đó tổ chức công đoàn đã đồng hành cùng ngành Y tế đóng góp vào sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân. Phát huy truyền thống 90 năm Công đoàn Việt Nam và những kinh nghiệm trong thực tiễn, không ngừng đổi mới để hoạt động có hiệu quả để tiếp tục đồng hành với ngành Y tế và người lao động Y tế trong sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Công đoàn ngành tặng thưởng các cá nhân, tập thể đạt giải cao Cuộc thi ảnh Nét đẹp đoàn viên trên Facebook

Chủ tịch CĐ ngành y tế trao tặng phần thưởng cho các cá nhân đạt giải cao cuộc thi Tìm hiểu 90 năm CĐVN

Nhân dịp này, lãnh đạo Liên đoàn Lao động tặng kỉ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn” của  Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cho đồng chí Nguyễn Văn Tiệm- Chủ tịch CĐCS Trung tâm Y tế huyện Yên Phong. Đồng thời, trao tặng nhiều giải thưởng của Liên đoàn lao động tỉnh, Công đoàn ngành y tế cho các tập thể, cá nhân đạt giải cao trong các cuộc thi: Sau giờ thứ 8; Cán bộ công đoàn cơ sở giỏi, Bố là tất cả, Thi tìm hiểu lịch sử 90 năm công đoàn Việt Nam Cuộc thi ảnh “ Nét đẹp đoàn viên “ trên mạng xã hội...

Lê Hồng - Minh Hùng