Ngày 18 tháng 4 năm 2024
Trung tâm y tế huyện Lương Tài kính chào quý khách!

Thăm hỏi, tặng quà các bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Trung tâm Y tế huyện Lương Tài

22/01/2024 15:00 Số lượt xem: 132

    Nhằm chia sẻ, chung tay giúp đỡ cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Lương Tài, đại diện Hội chữ Thập đỏ huyện Lương Tài và Sư thầy Phước Tuệ trụ trì chùa thôn Hương Chi xã Phú Hòa đã phối hợp với Lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện Lương Tài thăm hỏi động viên và trao tặng 50 xuất quà cho các bệnh nhân điều trị với tổng trị giá 22 triệu tiền mặt và nhu yếu phẩm thiết yếu.

 


PGĐ Vũ Thường Vinh cùng đoàn thể hội chữ thập đỏ trao quà tặng cho bệnh nhân


   Những phần quà tuy không lớn nhưng mang tính nhân văn sâu sắc, mong muốn người bệnh tập trung điều trị, nhanh chóng khỏi bệnh để trở về với cuộc sống đời thường. Qua đó lan tỏa đạo lý “Lá lành đùm lá rách”, trách nhiệm của cộng đồng với những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.
   Thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên Trung tâm Y tế huyện Lương Tài và người bệnh, Tổ Công tác xã hội xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Hội chữ Thập đỏ huyện Lương Tài và Sư thầy Phước Tuệ trụ trì chùa thôn Hương Chi xã Phú Hòa. Tổ Công tác xã hội, Trung tâm Y tế huyện Lương Tài hy vọng sẽ tiếp tục làm cầu nối gắn kết thêm nhiều trái tim yêu thương khác tới những người bệnh khó khăn tại Trung tâm.