- Giới thiệu
- News & Events
- Thông tin tuyên truyền
- Dự án hạng mục đầu tư
- Thông tin tuyển dụng
- Đảng - Đoàn - Công đoàn
- Khen thưởng, xử phạt
- Quy hoạch, kế hoạch
- Quản lý hành nghề
- Cơ sở đủ điều kiện khám sức khỏe, khám bệnh nghề nghiệp
- Cơ sở đủ điều kiện an toàn sinh học
- Cơ sở đạt GSP
- Cơ sở sản xuất và cung cấp chế phẩm
- Cấp, Điều chỉnh, Thu hồi Giấy chứng nhận GPP
- Cấp, Điều chỉnh, Thu hồi GCN đủ điều kiện kinh doanh Dược
- Cấp, Điều chỉnh chứng chỉ hành nghề Dược
- Mỹ phẩm
- Danh sách người hành nghề tại cơ sở KCB
- Đình chỉ, thu hồi, hủy CCHN (Y)
- Đình chỉ, thu hồi, hủy CCHN (Dược)
- Thay đổi người chịu TNCMKT
- Cấp giấy chứng nhận xét nghiệm khẳng định HIV
- Cấp, Điều chỉnh, Thu hồi giấy chứng nhận GDP
- Cơ sở thẩm mỹ
- Phạm vi hoạt động chuyên môn và Danh mục kỹ thuật
- Cấp, Điều chỉnh, Hủy, Thu hồi giấy phép hoạt động KCB
- Quan trắc môi trường lao động
- Danh sách người hành nghề Dược
- Cấp, điều chỉnh chứng chỉ hành nghề KCB
- Người giới thiệu thuốc
- Cơ sở đủ điều kiện tiêm chủng
- Cơ sở hướng dẫn thực hành KBCB
- Thống kê Y tế
- Lịch làm việc
- Thư viện hình ảnh, video
- Nghiên cứu khoa học
- Báo cáo công khai tài chính
bn-current-user-online-portlet
Hội nghị triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Mậu Tuất và mùa Lễ hội Xuân năm 2018.
Chiều ngày 15/01/2018, Ban Chỉ đạo liên ngành về ATTP tỉnh tổ chức Hội nghị triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Mậu Tuất và mùa Lễ hội Xuân năm 2018. Tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo các ngành:Y tế, Công thương và Nông nghiệp và 24 cán bộ thành viên, gồm các sở: Công an, Y tế, Công thương, Nông nghiệp, Báo Bắc Ninh, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, Trung tâm kiểm soát bệnh tật, Sở khoa học Công nghệ và Mặt trận tổ quốc tỉnh.
Theo Kế hoạch, Ban Chỉ đạo liên ngành về ATTP tỉnh sẽ thành lập 03 đoàn thanh tra liên ngành và sẽ tiến hành thanh kiểm tra từ ngày 16/01/2018 đến 15/3/2018. Đối tượng thanh tra, kiểm tra tập trung vào các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh, nhập khẩu thực phẩm, kinh doanh dịch vụ ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phố. Đặc biệt tập trung vào những cơ sở sản xuất, kinh doanh các mặt hàng thực phẩm được sử dụng nhiều trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất và mùa Lễ hội Xuân năm 2018. Trong đó sẽ tập trung thanh kiểm tra hồ sơ, giấy tờ pháp lý liên quan đến hoạt động của cơ sở, điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị dụng cụ, điều kiện về con người và nguồn gốc xuất xứ của nguyên liệu thực phẩm phục vụ người tiêu dùng trong dịp Tết và mùa lễ hội.
Với quyết tâm không để thực phẩm bẩn, không đảm bảo chất lượng tiêu thụ ra thị trường, ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng, hội nghị đã bàn bạc thống nhất phương án, cách thức thanh kiểm tra sao cho đảm bảo tính nghiêm túc. Nếu phát hiện vi phạm phải xử lý theo đúng quy định của pháp luật, tuyệt đối không để các sản phẩm không bảo đảm an toàn thực phẩm, không rõ nguồn gốc, không đúng quy định về ghi nhãn hoặc có các vi phạm khác lưu thông trên thị trường; không để các cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ ăn uống, thức ăn đường phố không bảo đảm an toàn thực phẩm tiếp tục hoạt động.... để góp phần nâng cao sức khỏe của cộng đồng./.
- Trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Lập (13/11/2024 09:57)
- Nhà thuốc TTYT Quế Võ (13/11/2024 07:58)
- Trung tâm Y tế huyện Yên Phong (11/11) (11/11/2024 17:56)
- Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh gồm những phòng chức năng nào? (11/11/2024 08:13)
- Đề xuất đưa vaccine phòng sốt xuất huyết vào chương trình tiêm chủng mở rộng (11/11/2024 08:02)
- Hội nghị triển khai công tác dân số năm 2018 (12/01/2018 20:02)
- Tiêm chủng dịch vụ - đáp ứng nhu cầu phòng bệnh của nhân dân (11/01/2018 19:58)
- Những lần đầu làm chủ kỹ thuật cao đáng tự hào của ngành y tế Việt Nam trong năm 2017 (10/01/2018 09:45)
- Tiêu chí mới về phân tuyến chuyên môn kỹ thuật và xếp hạng cơ sở KCB tư nhân (10/01/2018 07:57)
- Tai biến y khoa: Ít bệnh viện mua bảo hiểm nghề nghiệp cho bác sĩ (09/01/2018 07:54)