- Giới thiệu
- News & Events
- Thông tin tuyên truyền
- Dự án hạng mục đầu tư
- Thông tin tuyển dụng
- Đảng - Đoàn - Công đoàn
- Khen thưởng, xử phạt
- Quy hoạch, kế hoạch
- Quản lý hành nghề
- Cơ sở đủ điều kiện khám sức khỏe, khám bệnh nghề nghiệp
- Cơ sở đủ điều kiện an toàn sinh học
- Cơ sở đạt GSP
- Cơ sở sản xuất và cung cấp chế phẩm
- Cấp, Điều chỉnh, Thu hồi Giấy chứng nhận GPP
- Cấp, Điều chỉnh, Thu hồi GCN đủ điều kiện kinh doanh Dược
- Cấp, Điều chỉnh chứng chỉ hành nghề Dược
- Mỹ phẩm
- Danh sách người hành nghề tại cơ sở KCB
- Đình chỉ, thu hồi, hủy CCHN (Y)
- Đình chỉ, thu hồi, hủy CCHN (Dược)
- Thay đổi người chịu TNCMKT
- Cấp giấy chứng nhận xét nghiệm khẳng định HIV
- Cấp, Điều chỉnh, Thu hồi giấy chứng nhận GDP
- Cơ sở thẩm mỹ
- Phạm vi hoạt động chuyên môn và Danh mục kỹ thuật
- Cấp, Điều chỉnh, Hủy, Thu hồi giấy phép hoạt động KCB
- Quan trắc môi trường lao động
- Danh sách người hành nghề Dược
- Cấp, điều chỉnh chứng chỉ hành nghề KCB
- Người giới thiệu thuốc
- Cơ sở đủ điều kiện tiêm chủng
- Cơ sở hướng dẫn thực hành KBCB
- Thống kê Y tế
- Lịch làm việc
- Thư viện hình ảnh, video
- Nghiên cứu khoa học
- Báo cáo công khai tài chính
bn-current-user-online-portlet
Xét nghiệm COVID-19 cho người lao động tại các doanh nghiệp cung cấp suất ăn trên địa bàn tỉnh
Để kịp thời sàng lọc và phát hiện sớm các ca nhiễm COVID-19 trong cộng đồng, đặc biệt đối với các đối tượng nguy cơ cao tại các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh, Sở Y tế yêu cầu Trung tâm Kiểm soát bệnh tật và Trung tâm Y tế các huyện, thị xã, thành phố có kế hoạch triển khai xét nghiệm COVID-19 cho người lao động tại các doanh nghiệp cung cấp suất ăn trên địa bàn toàn tỉnh.
Theo đó, Trung tâm Y tế các huyện, thị xã, thành phố tham mưu UBND - Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch cấp huyện chỉ đạo cơ quan trực thuộc Ban Quản lý an toàn thực phẩm tỉnh và các đơn vị liên quan phối hợp với cơ quan y tế tại địa phương tổ chức xét nghiệm cho người lao động thuộc các cơ sở cung cấp suất ăn cho các công ty/doanh nghiệp trong và ngoài khu, cụm công nghiệp trên địa bàn. Bố trí thời gian, địa điểm và thông báo cho các doanh nghiệp cung cấp thực phẩm trên địa bàn để thực hiện triển khai xét nghiệm sàng lọc SARS-CoV-2 cho người lao động theo đúng quy định.
Ban Quản lý các khu công nghiệp Bắc Ninh, Ban Quản lý An toàn thực phẩm tỉnh phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan Rà soát, tổng hợp danh sách các doanh nghiệp cung cấp suất ăn cho người lao động tại các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh và các khu công nghiệp ngoài địa bàn tỉnh.
Thời gian triển khai xét nghiệm bắt đầu từ ngày 16/5/2021. Sở Y tế yêu cầu các đơn vị báo cáo kết quả, số lượng xét nghiệm, lập sanh sách báo cáo về Sở qua Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh hàng ngày.
- Trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Lập (13/11/2024 09:57)
- Nhà thuốc TTYT Quế Võ (13/11/2024 07:58)
- Trung tâm Y tế huyện Yên Phong (11/11) (11/11/2024 17:56)
- Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh gồm những phòng chức năng nào? (11/11/2024 08:13)
- Đề xuất đưa vaccine phòng sốt xuất huyết vào chương trình tiêm chủng mở rộng (11/11/2024 08:02)
- Tiếp nhận 67 tình nguyện viên hỗ trợ phòng chống dịch COVID-19 từ Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 và trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương (17/05/2021 16:50)
- Áp dụng triệt để các biện pháp nhằm sớm ngăn chặn, phát hiện, cách ly, khoanh vùng, dập dịch COVID – 19 (17/05/2021 16:00)
- Dự kiến xét nghiệm COVID-19 cho hơn 25.000 cán bộ làm nhiệm vụ tại các điểm bầu cử tuyến huyện, xã (17/05/2021 14:00)
- Tăng cường quản lý chất thải, vệ sinh môi trường phòng, chống dịch COVID-19 (17/05/2021 11:03)
- Tiếp tục tăng cường triển khai các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trong tình hình mới (17/05/2021 10:41)