- Giới thiệu
- News & Events
- Thông tin tuyên truyền
- Dự án hạng mục đầu tư
- Thông tin tuyển dụng
- Đảng - Đoàn - Công đoàn
- Khen thưởng, xử phạt
- Quy hoạch, kế hoạch
- Quản lý hành nghề
- Cơ sở đủ điều kiện khám sức khỏe, khám bệnh nghề nghiệp
- Cơ sở đủ điều kiện an toàn sinh học
- Cơ sở đạt GSP
- Cơ sở sản xuất và cung cấp chế phẩm
- Cấp, Điều chỉnh, Thu hồi Giấy chứng nhận GPP
- Cấp, Điều chỉnh, Thu hồi GCN đủ điều kiện kinh doanh Dược
- Cấp, Điều chỉnh chứng chỉ hành nghề Dược
- Mỹ phẩm
- Danh sách người hành nghề tại cơ sở KCB
- Đình chỉ, thu hồi, hủy CCHN (Y)
- Đình chỉ, thu hồi, hủy CCHN (Dược)
- Thay đổi người chịu TNCMKT
- Cấp giấy chứng nhận xét nghiệm khẳng định HIV
- Cấp, Điều chỉnh, Thu hồi giấy chứng nhận GDP
- Cơ sở thẩm mỹ
- Phạm vi hoạt động chuyên môn và Danh mục kỹ thuật
- Cấp, Điều chỉnh, Hủy, Thu hồi giấy phép hoạt động KCB
- Quan trắc môi trường lao động
- Danh sách người hành nghề Dược
- Cấp, điều chỉnh chứng chỉ hành nghề KCB
- Người giới thiệu thuốc
- Cơ sở đủ điều kiện tiêm chủng
- Cơ sở hướng dẫn thực hành KBCB
- Thống kê Y tế
- Lịch làm việc
- Thư viện hình ảnh, video
- Nghiên cứu khoa học
- Báo cáo công khai tài chính
bn-current-user-online-portlet
Bảo đảm an toàn thực phẩm bếp ăn tập thể, suất ăn công nghiệp
Theo đó, Ban Quản lý An toàn thực phẩm tỉnh đề nghị Ban Quản lý các KCN tỉnh, UBND các huyện, thị xã, thành phố phối hợp chỉ đạo, tuyên truyền và giám sát việc thực hiện các biện pháp bảo đảm ATTP, phòng chống dịch COVID-19 đối với các công ty có tổ chức bếp ăn tập thể, cung cấp suất ăn trong các KCN và các cơ sở dịch vụ ăn uống trên địa bàn tỉnh.
Đối với các bếp ăn tập thể có tổ chức nấu ăn tại chỗ phục vụ cho công nhân viên của công ty, cần tuân thủ các điều kiện về bảo đảm ATTP theo quy định của pháp luật. Khi bố trí ăn tại bếp ăn tập thể, yêu cầu tuân thủ khoảng cách giữa 2 người ít nhất 2m và hạn chế nói chuyện trong khi ăn. Đối với các bếp ăn tập thể thuê đơn vị cung cấp suất ăn từ bên ngoài, cần lựa chọn nhà cung cấp bảo đảm các điều kiện về ATTP theo quy định của pháp luật. Thức ăn mang đi phải được đóng trong hộp/túi kín, người vận chuyển phải mang khẩu trang và xịt cồn bàn tay trước khi vận chuyển suất ăn, những người vận chuyển suất ăn không tụ tập đông, giữ khoảng cách ít nhất 2m.
Các chủ cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống và toàn bộ nhân viên phải thực hiện việc đeo khẩu trang trong suốt thời gian phục vụ tại cơ sở; tuyệt đối không để những người có triệu chứng ho, sốt, khó thở làm việc tại cơ sở; thực hiện khai báo y tế và cập nhật hàng ngày trên ứng dụng NCOVI (ncovi.vn) đối với chủ cơ sở và toàn bộ nhân viên làm việc tại cơ sở.
- Trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Lập (13/11/2024 09:57)
- Nhà thuốc TTYT Quế Võ (13/11/2024 07:58)
- Trung tâm Y tế huyện Yên Phong (11/11) (11/11/2024 17:56)
- Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh gồm những phòng chức năng nào? (11/11/2024 08:13)
- Đề xuất đưa vaccine phòng sốt xuất huyết vào chương trình tiêm chủng mở rộng (11/11/2024 08:02)
- Chỉ đạo triển khai công tác đảm bảo an toàn thực phẩm trong dịp Tháng hành động năm 2020 (02/04/2020 09:12)
- Phát hiện các chất không phù hợp trong một số thực phẩm bảo vệ sức khỏe (18/11/2019 12:18)
- Nhiều trang web quảng cáo "nổ", thổi phồng công dụng thực phẩm chức năng (27/09/2019 07:32)
- Công khai một loạt trang web vi phạm quy định về quảng cáo (28/06/2019 08:41)
- WHO khuyến cáo 5 nguyên tắc giúp thực phẩm an toàn hơn (10/06/2019 09:11)