- Giới thiệu
- News & Events
- Thông tin tuyên truyền
- Dự án hạng mục đầu tư
- Thông tin tuyển dụng
- Đảng - Đoàn - Công đoàn
- Khen thưởng, xử phạt
- Quy hoạch, kế hoạch
- Quản lý hành nghề
- Cơ sở đủ điều kiện khám sức khỏe, khám bệnh nghề nghiệp
- Cơ sở đủ điều kiện an toàn sinh học
- Cơ sở đạt GSP
- Cơ sở sản xuất và cung cấp chế phẩm
- Cấp, Điều chỉnh, Thu hồi Giấy chứng nhận GPP
- Cấp, Điều chỉnh, Thu hồi GCN đủ điều kiện kinh doanh Dược
- Cấp, Điều chỉnh chứng chỉ hành nghề Dược
- Mỹ phẩm
- Danh sách người hành nghề tại cơ sở KCB
- Đình chỉ, thu hồi, hủy CCHN (Y)
- Đình chỉ, thu hồi, hủy CCHN (Dược)
- Thay đổi người chịu TNCMKT
- Cấp giấy chứng nhận xét nghiệm khẳng định HIV
- Cấp, Điều chỉnh, Thu hồi giấy chứng nhận GDP
- Cơ sở thẩm mỹ
- Phạm vi hoạt động chuyên môn và Danh mục kỹ thuật
- Cấp, Điều chỉnh, Hủy, Thu hồi giấy phép hoạt động KCB
- Quan trắc môi trường lao động
- Danh sách người hành nghề Dược
- Cấp, điều chỉnh chứng chỉ hành nghề KCB
- Người giới thiệu thuốc
- Cơ sở đủ điều kiện tiêm chủng
- Cơ sở hướng dẫn thực hành KBCB
- Thống kê Y tế
- Lịch làm việc
- Thư viện hình ảnh, video
- Nghiên cứu khoa học
- Báo cáo công khai tài chính
bn-current-user-online-portlet
Tăng cường công tác kiểm tra trong tháng hành động vì an toàn thực phẩm
Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm nay, Ban Quản lý ATTP tỉnh cũng chủ trì xây dựng kế hoạch, phối hợp thành lập 03 đoàn kiểm tra liên ngành, tiến hành kiểm tra công tác triển khai thực hiện công tác đảm bảo ATTP tại các địa phương; kiểm tra việc chấp hành các quy định về an toàn thực phẩm của các cơ sở sản xuất, nhập khẩu, kinh doanh thực phẩm, phụ gia thực phẩm, dụng cụ, vật liệu bao gói, chứa đựng thực phẩm và cơ sở chế biến, kinh doanh dịch vụ ăn uống tại 08 huyện, thị xã, thành phố. Tuyến huyện, xã cũng thành lập các đoàn liên ngành kiểm tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về ATTP của các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm theo phân cấp quản lý.
Theo kế hoạch, công tác kiểm tra tuyến tỉnh sẽ tập trung cao điểm từ ngày 15/4 đến ngày 15/5/2023 theo hướng có trọng tâm, trọng điểm, tập trung vào những vấn đề tồn tại trong quản lý, những vi phạm về bảo đảm ATTP trong sản xuất, kinh doanh, quảng cáo thực phẩm. Đồng thời tập trung xem xét các nội dung: Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP; giấy cam kết sản xuất thực phẩm an toàn; giấy chứng nhận sức khỏe, xác nhận tập huấn kiến thức ATTP của chủ cơ sở và người lao động trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm; việc thực hiện các quy định về tự công bố sản phẩm/đăng ký bản công bố sản phẩm, trình tự công bố sản phẩm, phiếu kết quả kiểm nghiệm và các hồ sơ, tài liệu chứng minh xuất xứ nguồn gốc thực phẩm; điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị…Trong quá trình kiểm tra, các Đoàn kiểm tra thực hiện lấy mẫu nhóm sản phẩm có nguy cơ cao gây mất an toàn thực phẩm, tập trung vào các sản phẩm có dấu hiệu vi phạm về chất lượng thực phẩm, mẫu kiểm nghiệm thực phẩm gửi tại các cơ sở kiểm nghiệm được chỉ định hoặc được công nhận theo quy định. Đồng thời, kết hợp làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục kiến thức, pháp luật về ATTP, nâng cao nhận thức và ý thức của cộng đồng trong công tác bảo đảm ATTP.
Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm nay, các sở, ban, ngành, địa phương trên địa bàn tỉnh cũng triển khai các hoạt động thiết thực như: Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức hội nghị tuyên truyền “Khu dân cư phấn đấu không còn thực phẩm không an toàn”; Hội nông dân vận động vận động hội viên nông dân, các cơ sở sản xuất ban đầu, sơ chế, kinh doanh nhỏ lẻ nông lâm thủy sản ký cam kết sản xuất thực phẩm an toàn; phát động phong trào nông dân tố giác các hành vi vi phạm an ninh, an toàn thực phẩm; Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh chỉ đạo các cơ sở giáo dục chú trọng tuyên truyền, nâng cao nhận thức, trách nhiệm về ATTP trong cơ sở giáo dục; kiểm soát chặt chẽ nguồn gốc thực phẩm tại cơ sở có tổ chức ăn bán trú, có căng tin phục vụ đồ ăn, thức uống cho học sinh, sinh viên; rà soát, kiểm tra, thống kê hệ thống cơ sở vật chất bếp ăn, căng tin, dụng cụ chế biến thực phẩm…để kịp thời có phương án sửa chữa, khắc phục; triển khai các hoạt động vệ sinh môi trường trong các cơ sở giáo dục….
- Phòng khám đa khoa quốc tế Nhân Đức; Phòng khám đa khoa Việt Đoàn (7/11/2024) (07/11/2024 17:00)
- [CDC]: Phê duyệt KQLCNT Gói thầu Nâng cấp phần mềm quản lý Phòng khám đa khoa năm 2024 (06/11/2024 16:30)
- [TTYT Quế Võ]: Đề nghị báo giá mua sắm dịch vụ Sửa chữa, bảo trì Hệ thống khí ô xy (06/11/2024 14:57)
- Phòng khám đa khoa Quang Việt (4/11/2024) (05/11/2024 07:56)
- Bộ Y tế cảnh báo thực phẩm bảo vệ sức khỏe TIGI MAX PLUS chứa chất đã bị FDA cấm lưu hành (04/11/2024 08:05)
- Kiểm tra an toàn thực phẩm tại huyện Yên Phong (28/04/2023 08:38)
- Mối đe dọa tới sức khỏe khi lựa chọn thực phẩm mua bán online (20/04/2023 08:39)
- Mô hình điểm “Khu dân cư phấn đấu không còn thực phẩm không an toàn” tại Tiên Du (17/04/2023 08:33)
- Bắc Ninh hưởng ứng tháng hành động vì an toàn thực phẩm (4/2023) (14/04/2023 08:41)
- Triển khai kế hoạch Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2023 (06/04/2023 08:40)