- Giới thiệu
- News & Events
- Thông tin tuyên truyền
- Dự án hạng mục đầu tư
- Thông tin tuyển dụng
- Đảng - Đoàn - Công đoàn
- Khen thưởng, xử phạt
- Quy hoạch, kế hoạch
- Quản lý hành nghề
- Cơ sở đủ điều kiện khám sức khỏe, khám bệnh nghề nghiệp
- Cơ sở đủ điều kiện an toàn sinh học
- Cơ sở đạt GSP
- Cơ sở sản xuất và cung cấp chế phẩm
- Cấp, Điều chỉnh, Thu hồi Giấy chứng nhận GPP
- Cấp, Điều chỉnh, Thu hồi GCN đủ điều kiện kinh doanh Dược
- Cấp, Điều chỉnh chứng chỉ hành nghề Dược
- Mỹ phẩm
- Danh sách người hành nghề tại cơ sở KCB
- Đình chỉ, thu hồi, hủy CCHN (Y)
- Đình chỉ, thu hồi, hủy CCHN (Dược)
- Thay đổi người chịu TNCMKT
- Cấp giấy chứng nhận xét nghiệm khẳng định HIV
- Cấp, Điều chỉnh, Thu hồi giấy chứng nhận GDP
- Cơ sở thẩm mỹ
- Phạm vi hoạt động chuyên môn và Danh mục kỹ thuật
- Cấp, Điều chỉnh, Hủy, Thu hồi giấy phép hoạt động KCB
- Quan trắc môi trường lao động
- Danh sách người hành nghề Dược
- Cấp, điều chỉnh chứng chỉ hành nghề KCB
- Người giới thiệu thuốc
- Cơ sở đủ điều kiện tiêm chủng
- Cơ sở hướng dẫn thực hành KBCB
- Thống kê Y tế
- Lịch làm việc
- Thư viện hình ảnh, video
- Nghiên cứu khoa học
- Báo cáo công khai tài chính
bn-current-user-online-portlet
Tập huấn nâng cao kỹ năng điều tra ngộ độc thực phẩm cho cộng tác viên
Ngày 18-6, tại Trung tâm Văn hóa Kinh Bắc (thành phố Bắc Ninh), Ban Quản lý An toàn thực phẩm tỉnh tập huấn nâng cao kỹ năng điều tra ngộ độc thực phẩm cho hơn 200 cán bộ Ban Quản lý An toàn thực phẩm tỉnh và cộng tác viên an toàn thực phẩm các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh.
Chương trình tập huấn nâng cao kỹ năng điều tra ngộ độc thực phẩm đối với cán bộ, cộng tác viên An toàn thực phẩm. (Ảnh minh họa)
Với kiến thức và kinh nghiệm thực tế phong phú, TS. Bác sĩ Lâm Quốc Hùng, chuyên gia của Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) trực tiếp phổ biến, truyền đạt về Quy chế điều tra ngộ độc thực phẩm của Bộ Y tế; quy định chế độ báo cáo và biểu mẫu báo cáo về an toàn thực phẩm thuộc phạm vi quản lý của ngành Y tế; các kỹ năng về điều tra ngộ độc thực phẩm; kỹ năng báo cáo thống kê ngộ độc thực phẩm…
Các đại biểu cũng tham gia trao đổi, thảo luận, làm rõ một số khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai, thực hiện hoạt động quản lý an toàn thực phẩm tại địa phương; công tác điều tra, phát hiện ngộ độc thực phẩm và cách thức triển khai hoạt động trên địa bàn…
Hội nghị nhằm nâng cao kỹ năng điều tra ngộ độc thực phẩm cho các cán bộ làm công tác an toàn thực phẩm từ tuyến tỉnh, huyện, xã và đại diện các cơ quan, ban, ngành liên quan an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh.
- Phòng khám đa khoa quốc tế Nhân Đức; Phòng khám đa khoa Việt Đoàn (7/11/2024) (07/11/2024 17:00)
- [CDC]: Phê duyệt KQLCNT Gói thầu Nâng cấp phần mềm quản lý Phòng khám đa khoa năm 2024 (06/11/2024 16:30)
- [TTYT Quế Võ]: Đề nghị báo giá mua sắm dịch vụ Sửa chữa, bảo trì Hệ thống khí ô xy (06/11/2024 14:57)
- Phòng khám đa khoa Quang Việt (4/11/2024) (05/11/2024 07:56)
- Bộ Y tế cảnh báo thực phẩm bảo vệ sức khỏe TIGI MAX PLUS chứa chất đã bị FDA cấm lưu hành (04/11/2024 08:05)
- Thanh, kiểm tra các cơ sở kinh doanh thực phẩm trong Tháng Hành động vì An toàn thực phẩm 2022 (01/06/2022 07:34)
- Kiểm tra liên ngành về an toàn thực phẩm tại huyện Gia Bình (29/04/2022 08:36)
- Tuyên truyền hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2022 (29/04/2022 08:34)
- Thông điệp bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 (24/01/2022 08:37)
- Kiểm soát an toàn thực phẩm tại chợ truyền thống (29/11/2021 09:22)