- Giới thiệu
- Tin tức sự kiện
- Thông tin tuyên truyền
- Dự án hạng mục đầu tư
- Thông tin tuyển dụng
- Đảng - Đoàn - Công đoàn
- Khen thưởng, xử phạt
- Quy hoạch, kế hoạch
- Quản lý hành nghề
- Cơ sở đủ điều kiện khám sức khỏe, khám bệnh nghề nghiệp
- Cơ sở đủ điều kiện an toàn sinh học
- Cơ sở đạt GSP
- Cơ sở sản xuất và cung cấp chế phẩm
- Cấp, Điều chỉnh, Thu hồi Giấy chứng nhận GPP
- Cấp, Điều chỉnh, Thu hồi GCN đủ điều kiện kinh doanh Dược
- Cấp, Điều chỉnh chứng chỉ hành nghề Dược
- Mỹ phẩm
- Danh sách người hành nghề tại cơ sở KCB
- Đình chỉ, thu hồi, hủy CCHN (Y)
- Đình chỉ, thu hồi, hủy CCHN (Dược)
- Thay đổi người chịu TNCMKT
- Cấp giấy chứng nhận xét nghiệm khẳng định HIV
- Cấp, Điều chỉnh, Thu hồi giấy chứng nhận GDP
- Cơ sở thẩm mỹ
- Phạm vi hoạt động chuyên môn và Danh mục kỹ thuật
- Cấp, Điều chỉnh, Hủy, Thu hồi giấy phép hoạt động KCB
- Quan trắc môi trường lao động
- Danh sách người hành nghề Dược
- Cấp, điều chỉnh chứng chỉ hành nghề KCB
- Người giới thiệu thuốc
- Cơ sở đủ điều kiện tiêm chủng
- Cơ sở hướng dẫn thực hành KBCB
- Thống kê Y tế
- Lịch làm việc
- Thư viện hình ảnh, video
- Nghiên cứu khoa học
- Báo cáo công khai tài chính
Thống kê truy cập
Chỉ đạo triển khai công tác đảm bảo an toàn thực phẩm trong dịp Tháng hành động năm 2020
Chủ tịch UBND tỉnh vừa có văn bản yêu cầu các Sở, ban ngành; UBND các huyện, thị xã, thành phố triển khai các hoạt động nhằm bảo đảm công tác an toàn thực phẩm trong dịp “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2020 với chủ đề “Nghiêm chỉnh chấp hành chính sách pháp luật trong sản xuất, kinh doanh và quảng cáo thực phẩm”.
Theo đó, các Sở, ban ngành và các địa phương đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng như: Báo, Đài, hệ thống loa truyền thanh xã, phường, thị trấn tuyên truyền về chính sách, pháp luật, kiến thức về ATTP; phổ biến các mô hình sản xuất, kinh doanh, các sản phẩm, chuỗi thực phẩm an toàn, các sản phẩm truyền thống của địa phương nhằm quảng bá, khích lệ sản xuất sản phẩm thực phẩm an toàn, mang đậm nét truyền thống, đặc sản địa phương... nhằm nâng cao vai trò, trách nhiệm việc tuân thủ các quy định pháp luật về an toàn thực phẩm trong các hoạt động sản xuất, kinh doanh, quảng cáo thực phẩm và ý thức trách nhiệm với cộng đồng của cá nhân, tổ chức sản xuất kinh doanh, người tiêu dùng đối với công tác bảo đảm ATTP; giảm thiểu các hành vi vi phạm về quảng cáo thực phẩm; chủ động phòng ngừa ô nhiễm thực phẩm, hạn chế tối đa ngộ độc thực phẩm, đặc biệt là các vụ ngộ độc thực phẩm nhiều người mắc do sử dụng sản phẩm thực phẩm không an toàn. Bên cạnh việc tuyên truyền các nội dung về đảm bảo an toàn thực phẩm, tăng cường lồng ghép nội dung tuyên truyền về các biện pháp phòng, chống dịch Covid -19.
Không tổ chức Hội nghị triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2020 tại các cấp nhằm đảm bảo thực hiện hiệu quả công tác phòng, chống dịch bệnh Covid - 19 trên địa bàn tỉnh.
Đối với công tác thanh tra, kiểm tra, Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu thực hiện nghiêm chỉ đạo theo công văn số 832/UBND-NC ngày 23/3/2020 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc thanh tra, kiểm tra doanh nghiệp năm 2020. Ban Chỉ đạo liên ngành về an toàn thực phẩm các cấp không thành lập các đoàn thanh tra, kiểm tra cho đến khi có chỉ đạo tiếp theo của UBND tỉnh. Đối với các cơ quan, đơn vị, đoàn thanh, kiểm tra thuộc tỉnh chỉ được thanh tra, kiểm tra đột xuất khi phát hiện dấu hiệu vi phạm pháp luật và phải được sự đồng ý của Chủ tịch UBND tỉnh.
- Sẵn sàng cho Lễ mít tinh hưởng ứng Ngày thế giới sinh non năm 2024 (17/11/2024) (14/11/2024 07:55)
- Trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Lập (13/11/2024 09:57)
- Nhà thuốc TTYT Quế Võ (13/11/2024 07:58)
- Trung tâm Y tế huyện Yên Phong (11/11) (11/11/2024 17:56)
- Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh gồm những phòng chức năng nào? (11/11/2024 08:13)
- Phát hiện các chất không phù hợp trong một số thực phẩm bảo vệ sức khỏe (18/11/2019 12:18)
- Nhiều trang web quảng cáo "nổ", thổi phồng công dụng thực phẩm chức năng (27/09/2019 07:32)
- Công khai một loạt trang web vi phạm quy định về quảng cáo (28/06/2019 08:41)
- WHO khuyến cáo 5 nguyên tắc giúp thực phẩm an toàn hơn (10/06/2019 09:11)
- Việt Nam lần đầu tiên tổ chức ngày An toàn thực phẩm thế giới (08/06/2019 09:14)