- Giới thiệu
- Tin tức sự kiện
- Thông tin tuyên truyền
- Dự án hạng mục đầu tư
- Thông tin tuyển dụng
- Đảng - Đoàn - Công đoàn
- Khen thưởng, xử phạt
- Quy hoạch, kế hoạch
- Quản lý hành nghề
- Cơ sở đủ điều kiện khám sức khỏe, khám bệnh nghề nghiệp
- Cơ sở đủ điều kiện an toàn sinh học
- Cơ sở đạt GSP
- Cơ sở sản xuất và cung cấp chế phẩm
- Cấp, Điều chỉnh, Thu hồi Giấy chứng nhận GPP
- Cấp, Điều chỉnh, Thu hồi GCN đủ điều kiện kinh doanh Dược
- Cấp, Điều chỉnh chứng chỉ hành nghề Dược
- Mỹ phẩm
- Danh sách người hành nghề tại cơ sở KCB
- Đình chỉ, thu hồi, hủy CCHN (Y)
- Đình chỉ, thu hồi, hủy CCHN (Dược)
- Thay đổi người chịu TNCMKT
- Cấp giấy chứng nhận xét nghiệm khẳng định HIV
- Cấp, Điều chỉnh, Thu hồi giấy chứng nhận GDP
- Cơ sở thẩm mỹ
- Phạm vi hoạt động chuyên môn và Danh mục kỹ thuật
- Cấp, Điều chỉnh, Hủy, Thu hồi giấy phép hoạt động KCB
- Quan trắc môi trường lao động
- Danh sách người hành nghề Dược
- Cấp, điều chỉnh chứng chỉ hành nghề KCB
- Người giới thiệu thuốc
- Cơ sở đủ điều kiện tiêm chủng
- Cơ sở hướng dẫn thực hành KBCB
- Thống kê Y tế
- Lịch làm việc
- Thư viện hình ảnh, video
- Nghiên cứu khoa học
- Báo cáo công khai tài chính
Thống kê truy cập
Phối hợp phòng ngừa nguy cơ xảy ra ngộ độc thực phẩm
Để nâng cao công tác quản lý Nhà nước về an toàn thực phẩm, chủ động phòng ngừa nguy cơ ngộ độc thực phẩm xảy ra; Sở Y tế đề nghị các đơn vị khám chữa bệnh trong ngành phối hợp với các cơ quan liên quan phòng ngừa nguy cơ ngộ độc xảy ra ngộ độc thực phẩm.
Yêu cầu các đơn vị chủ động triển khai công tác giám sát các ca mắc ngộ độc thực phẩm hoặc bệnh lây truyền qua thực phẩm tại các cơ sở và trong cộng đồng nhằm phát hiện, xử trí sớm ngộ độc thực phẩm. Phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan tiến hành điều tra, khắc phục sự cố về an toàn thực phẩm, ngộ độc thực phẩm.
Thông báo cho cơ quan Công an thông tin về các vụ việc ngộ độc thực phẩm được đưa đến cơ sở để chữa trị để phối hợp điều tra, xác minh.
Sở Y tế cũng yêu cầu các đơn vị tăng cường phối hợp với các cơ quan chức năng tại địa phương đẩy mạnh tuyên truyền nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật về an toàn thực phẩm trong hoạt động sản xuất, kinh doanh thực phẩm, đặc biệt là sản phẩm rượu thủ công, thực phẩm truyền thống, thực phẩm do người dân tự chế biến, bảo quản; cảnh báo người dân không mua, sử dụng các loại thực phẩm không rõ nguồn gốc, không đảm bảo an toàn, phòng ngừa ngộ độc thực phẩm.
- Trung tâm Y tế huyện Yên Phong (11/11) (11/11/2024 17:56)
- Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh gồm những phòng chức năng nào? (11/11/2024 08:13)
- Đề xuất đưa vaccine phòng sốt xuất huyết vào chương trình tiêm chủng mở rộng (11/11/2024 08:02)
- Trạm y tế xã được thực hiện gói dịch vụ phòng, chống HIV/AIDS (11/11/2024 08:00)
- Công đoàn ngành Y tế: Tăng cường công tác chăm lo và tham gia ổn định quan hệ lao động (11/11/2024 07:58)
- Bảo đảm ATTP, phòng chống ngộ độc thực phẩm mùa bão, lụt (22/07/2023 14:56)
- Tiếp nhận 576 hồ sơ công bố và tự công bố sản phẩm thực phẩm (06/07/2023 15:05)
- 1982 cơ sở sản xuất, kinh doanh, chế biến thực phẩm được kiểm tra trong Tháng Hành động vì ATTP (29/05/2023 14:27)
- Ban Quản lý An toàn thực phẩm tỉnh sơ kết giữa nhiệm kỳ Đại hội Đảng bộ (29/05/2023 14:25)
- Cục An toàn thực phẩm đã liên tục 'nhắc' tăng cường phòng chống ngộ độc botulinum (27/05/2023 15:02)