- Giới thiệu
- Tin tức sự kiện
- Thông tin tuyên truyền
- Dự án hạng mục đầu tư
- Thông tin tuyển dụng
- Đảng - Đoàn - Công đoàn
- Khen thưởng, xử phạt
- Quy hoạch, kế hoạch
- Quản lý hành nghề
- Cơ sở đủ điều kiện khám sức khỏe, khám bệnh nghề nghiệp
- Cơ sở đủ điều kiện an toàn sinh học
- Cơ sở đạt GSP
- Cơ sở sản xuất và cung cấp chế phẩm
- Cấp, Điều chỉnh, Thu hồi Giấy chứng nhận GPP
- Cấp, Điều chỉnh, Thu hồi GCN đủ điều kiện kinh doanh Dược
- Cấp, Điều chỉnh chứng chỉ hành nghề Dược
- Mỹ phẩm
- Danh sách người hành nghề tại cơ sở KCB
- Đình chỉ, thu hồi, hủy CCHN (Y)
- Đình chỉ, thu hồi, hủy CCHN (Dược)
- Thay đổi người chịu TNCMKT
- Cấp giấy chứng nhận xét nghiệm khẳng định HIV
- Cấp, Điều chỉnh, Thu hồi giấy chứng nhận GDP
- Cơ sở thẩm mỹ
- Phạm vi hoạt động chuyên môn và Danh mục kỹ thuật
- Cấp, Điều chỉnh, Hủy, Thu hồi giấy phép hoạt động KCB
- Quan trắc môi trường lao động
- Danh sách người hành nghề Dược
- Cấp, điều chỉnh chứng chỉ hành nghề KCB
- Người giới thiệu thuốc
- Cơ sở đủ điều kiện tiêm chủng
- Cơ sở hướng dẫn thực hành KBCB
- Thống kê Y tế
- Lịch làm việc
- Thư viện hình ảnh, video
- Nghiên cứu khoa học
- Báo cáo công khai tài chính
Thống kê truy cập
Kiểm tra liên ngành ATTP dịp Tết Nguyên đán và mùa lễ hội 2021
Các đợt thanh, kiểm tra liên ngành, chuyên ngành dịp cao điểm góp phần chấn chỉnh hoạt động sản xuất, kinh doanh thực phẩm
Các đoàn thanh tra do các đồng chí Phó Trưởng Ban Quản lý An toàn thực phẩm tỉnh làm Trưởng đoàn, thành viên gồm các ngành: An toàn thực phẩm, Quản lý thị trường, Uỷ ban MTTQ, Công an, cơ quan báo chí. Đoàn có nhiệm vụ kiểm tra việc triển khai thực hiện Kế hoạch bảo đảm ATTP trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu và mùa lễ hội Xuân 2021 của Ban Chỉ đạo liên ngành ATTP các huyện, thị xã, thành phố; kiểm tra việc chấp hành các quy định của pháp luật trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm của các cơ sở trên địa bàn toàn tỉnh…
Đợt thanh tra dự kiến kéo dài đến hết ngày 12-3 nhằm kiểm soát và bảo đảm ATTP trước, trong và sau Tết Nguyên đán Tân Sửu và mùa lễ hội Xuân 2021, đặc biệt là các sản phẩm/ nhóm sản phẩm sử dụng nhiều trong dịp Tết Nguyên đán và các lễ hội truyền thống như: Thịt và các sản phẩm từ thịt, bia, rượu, đồ uống có cồn, nước giải khát, bánh, mứt, kẹo, rau, củ, quả, phụ gia thực phẩm…; kịp thời phát hiện, ngăn chặn, xử lý các vi phạm về ATTP, kiểm soát không để xảy ra ngộ độc tập thể, ngộ độc rượu do Methanol…; đánh giá công tác quản lý Nhà nước về ATTP ở các tuyến và việc chấp hành pháp luật về ATTP đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm giả, kém chất lượng…
Chiều 18-1, các đoàn thanh tra liên ngành họp, thống nhất kế hoạch triển khai đợt thanh tra.
- Trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Lập (13/11/2024 09:57)
- Nhà thuốc TTYT Quế Võ (13/11/2024 07:58)
- Trung tâm Y tế huyện Yên Phong (11/11) (11/11/2024 17:56)
- Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh gồm những phòng chức năng nào? (11/11/2024 08:13)
- Đề xuất đưa vaccine phòng sốt xuất huyết vào chương trình tiêm chủng mở rộng (11/11/2024 08:02)
- Đảm bảo công tác thanh tra, kiểm tra an toàn thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu và Lễ hội Xuân 2021 (16/01/2021 09:06)
- Bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Tân Sửu và mùa Lễ hội Xuân 2021 (22/12/2020 14:15)
- Tăng 3,4 lần số mẫu kiểm nghiệm về ATTP (14/12/2020 16:23)
- Ngộ độc thực phẩm khiến gần 100 người nhập viện tại Bắc Ninh (24/11/2020 10:30)
- Định hướng xây dựng chuỗi sản xuất và cung ứng thực phẩm nông, lâm, thuỷ sản an toàn (03/11/2020 09:05)