Thống kê truy cập

Trực tuyến : 4379
Đã truy cập : 72736942

BVĐK tỉnh tổ chức cắt tóc miễn phí phục vụ người bệnh

12/05/2022 09:33 Số lượt xem: 286

Vừa qua, Phòng công tác xã hội Bệnh viện đa khoa tỉnh đã kết nối với Cửa hàng Học viện thiết kế tóc Đình Hòa tổ chức cắt tóc miễn phí phục vụ người bệnh và người nhà người bệnh đang điều trị nội trú tại bệnh viện.

Tại đây, 10 thợ tạo mẫu tóc chuyên nghiệp và học viên của Học viện thiết kế tóc Đình Hòa đã cắt cho nhiều bệnh nhân và người nhà bệnh nhân những kiểu tóc phù hợp, đem lại sự mát mẻ, dễ chịu trong mùa hè và đã để lại ấn tượng sâu sắc .

Theo kế hoạch, hoạt động cắt tóc miễn phí lần này sẽ diễn ra vào 03 buổi chiều, từ (thứ 4) ngày 11/5/2022 đến hết (thứ 6) ngày 13/5/2022, với số lượng dự kiến phục vụ 150 bệnh nhân. Riêng đối với các trường hợp bệnh nhân nặng, khi có nhu cầu và điều kiện đảm bảo sẽ được hỗ trợ cắt tóc tại phòng bệnh.

Đây là một trong các hoạt động xã hội mang ý nghĩa thực tiễn và nhân văn sâu sắc, qua đó tăng thêm sự gắn kết giữa nhân viên y tế và người bệnh. Đáp ứng nhu cầu cấp thiết của người bệnh, đặc biệt là những bệnh nhân phải điều trị dài ngày, khó khăn về đi lại. Trước ý nghĩa đó, hoạt động đã tạo sự lan tỏa một số cửa hàng cắt tóc khác trên địa bàn tỉnh tham gia, tiếp tục kết nối với phòng CTXH bệnh viện, lên kế hoạch thực hiện các đợt cắt tóc miễn phí tiếp theo.

Trong quá tổ chức thực hiện, phòng CTXH bệnh viện đã đôn đốc đảm bảo thực hiện các quy định an toàn phòng chống Covid – 19 theo quy định.

Thanh Xuân